กลุ่มสาระเกร็ดความรู้ข้างเตียง > สาระเรื่องเพศศึกษา

เคล็ดลับตำรา ร่วมรักให้ยาวนาน

(1/1)

siamzeed:

ตันตระคัมภีร์ มีวิธีดึงพลังทางเพศ มาใช้ให้เกิดประโยชน์กับชีวิตคู่
เซ็กซ์ไม่ใช่แค่เรื่องใต้สะดืออย่างเดียว ยังหมายถึงการอยู่เป็นครอบครัว
ตันตระคัมภีร์ มีวิธีดึงพลังทางเพศ มาใช้ให้เกิดประโยชน์กับชีวิตคู่
เซ็กซ์ไม่ใช่แค่เรื่องใต้สะดืออย่างเดียว ยังหมายถึงการอยู่เป็นครอบครัว
" ถ้ามีคู่มือเซ็กซ์เกี่ยวกับร่างกายผู้ชาย หน้าสำคัญที่สุดควรอธิบายว่า การถึงจุดสุดยอดไม่เหมือนกับการหลั่ง " วาล แซมป์สัน เจ้าของหนังสือ "ตันตระ, ดิ อาร์ต ออฟ มายด์โบลว์วิง เซ็กซ์" ให้ความเห็น
ตันตระคัมภีร์ พยายามสอนผู้ชายให้เต็มอิ่มกับช่วงเวลาของการมาถึงก่อนและหลังจุดสุขสุดยอด มิใช่แค่เพียง 6 วินาทีอย่างสามัญธรรมดา เคล็ดลับมีอยู่ว่า :

siamzeed:
สูดเข้าและออก
" การหายใจมีผลอย่างมากในการชะลอ หรือยืดเวลาการหลั่ง" แซมป์สัน อธิบาย ขณะผู้ชายเข้าใกล้การถูกปลุกเร้าอย่างสูงสุด สูดลมหายใจเข้าทาง จมูก ให้ลึกๆ อย่างช้าๆ และผ่อนออกอย่างช้าๆ ด้วยเช่นกัน เพื่อทำให้หัวใจทำงานช้าลง และลดการไหลเวียนของกระแสเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศ ผ่อนคลายแรงผลักดันที่จะทำให้เกิดการหลั่ง

พึ่งลิ้น
เมื่อถึงจุดที่รู้สึกว่าอาจจะถึงจุดสุขสุดยอด ลองใช้ลิ้นดันเพดานปาก " การสร้างแรงกดให้กล้ามเนื้อในปาก คือ การทำให้เกิดความรู้สึกจั๊กจี้ในปาก ช่วยยักย้ายเลือดจากบริเวณขาหนีบออกมาได้ ช่วยให้ผู้ชายมีโอกาสกลับไปตั้งต้นใหม่"

ปล่อยน้ำจากถัง
ปัสสาวะให้เรียบร้อยก่อนมีเซ็กซ์ กระเพาะปัสสาวะที่มีน้ำอยู่เต็มเพิ่มแรงกดที่ต่อมลูกหมากและกล้ามเนื้อเชิงกราน ทำให้ควบคุมยากขึ้น

อย่าเร่งเวลา
" อวัยวะเพศผู้ชายจะรับความรู้สึกได้มากขึ้น หรืออาจเพิ่มขนาดได้มากกว่าเดิมซ้ำ หากฝ่ายหญิงได้รับการเร้าอารมณ์เต็มที่ก่อนฝ่ายชายล้ำเข้าไป " แซมป์สัน กล่าว ให้เรือนร่างทั้งหมดของเธอคือจุดรวมความสนใจของคุณ ด้วยการจูบและนวดคลึงอย่างต่ำ 15 นาที เปลี่ยนวิธีการสัมผัสทุก 30 หรือ 60 วินาที เพื่อประจุไฟในตัวเธอให้เต็มที่

siamzeed:

เพิ่มกล้ามเนื้อ
แม้ไม่ใช่วิธีง่ายๆ ที่จะเพิ่มขนาดให้กับ "ความเป็นผู้ชาย" แต่ก็มีวิธีออกกำลังกายเพื่อช่วยให้ "ความเป็นผู้ชาย" ทำงานดีขึ้น

กลั้นแล้วปล่อย
กล้ามเนื้อที่ควบคุมการหลั่ง คือ Pubococygeus เรียกกันย่อๆ ว่า PC โชคดีที่มันทำหน้าที่เดียวกับการกลั้นปัสสาวะ จึงเป็นโอกาสให้ผู้ชายได้ทำอะไรบางอย่างกับตรงนี้ได้ ครั้งต่อไปขณะที่ปัสสาวะ ลองกลั้นแล้วปล่อยเป็นระยะๆ (กลั้นพอประมาณ ไม่จำเป็นต้องกลั้นจนปัสสาวะขาดตอน) หรือหาเวลาไหนก็ได้ทำ 20 ครั้งต่อวัน เวลาไหนก็ได้จริงๆ เพราะไม่มีใครรู้ว่าคุณกำลังทำอยู่หรือไม่ ช่วยให้กล้ามเนื้อส่วนนี้แข็งแรงขึ้น ช่วยให้ยืนระยะบนเตียงได้นานขึ้น

ยกน้ำหนัก
เพื่อให้กล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องกับบริเวณอวัยวะเพศแข็งแรงขึ้น แซมป์สันแนะให้ใช้ผ้าเช็ดหน้าเปียกน้ำพาดไว้บน ความเป็นชายขณะตื่นตัวเต็มที่ แล้วเกร็งไว้อย่าให้ลดระดับ ลองดูว่าจะยกผ้าเช็ดหน้าได้สูงแค่ไหน เกร็งขึ้นและผ่อนลงติดต่อกันประมาณ 30 วินาที หรือเท่าที่จะทำได้

เพิ่มความแกร่ง
ถ้าสังเกต ผู้ชายจะพบว่า ขณะอวัยวะเพศตื่นตัวเต็มที่จะมี ความแข็งแกร่ง ไม่เท่ากัน บางครั้งแกร่งมาก บางครั้งแกร่งน้อย เนื่องจากจำนวนเลือดที่เข้าไปหล่อเลี้ยงเนื้อเยื่อภายในแกนอวัยวะเพศชายมีไม่เท่ากันนั่นเอง เพื่อกระตุ้นให้โลหิตผ่านเข้าไปในส่วนที่เป็น ลำ ของอวัยวะเพศชายได้มากขึ้น แซมป์สันแนะนำให้ใช้มือบีบเบาๆ ลงไปที่ฐานหรือบริเวณท่อปัสสาวะที่อยู่ติดกับเชิงกราน ประมาณ 2 นาที สองครั้งต่อวัน ช่วยให้เลือดเข้าไปหล่อเลี้ยงเนื้อเยื่อในอวัยวะเพศชายดีขึ้น และทำให้ แกร่ง ได้นานขึ้น

Navigation

[0] Message Index

Go to full version